Dàn nhạc sống 15 triệu

Dàn nhạc sống 15 triệu

Từ lâu ca hát đã trở thành nhu cầu giải trí của người Việt. Khi vui, khi buồn chúng ta đều muốn vang lên những bản nhạc sôi động, nhẹ nhàng, tình cảm. Nhưng thật bất tiện nếu phải đến quán karaoke để nhâm nhi vài giai điệu. Với thiết kế di động, nhỏ gọn, dàn nhạc sống 15 triệu thực sự sẽ là người bạn diễn cùng bạn mọi lúc, mọi nơi.

1. Khi nào nên mua dàn nhạc sống 15 triệu?

Xã hội phát triển, nhu cầu về đời sống con người ngày càng tăng và âm nhạc trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Dường như âm nhạc có thể làm thay đổi tâm trạng của con người, tạo niềm vui, thúc đẩy con người hành động cũng như làm cho con người trầm tư hơn.

Vì vậy, suy nghĩ đến vấn đề mua dàn nhạc sống để phục vụ tại nhà hay đi cắm trại, picnic trở thành phổ biến. Nhưng mua dàn nhạc sống bao nhiêu tiền thì phù hợp với nhu cầu của bạn? Thật uổng phí nếu dùng một khoản tiền lớn để phục vụ những nhu cầu cơ bản mà dàn nhạc sống 15 triệu có thể làm tốt.

Dàn nhạc sống với giá 15 triệu là con số phù hợp, được đánh giá là dàn nhạc rẻ, nhỏ gọn phù hợp để lắp đặt trong gia đình hay mang theo khi đi dã ngoại, du lịch,… Chắc chắn hệ thống âm thanh này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ca nhạc vừa mang lại không khí cho buổi tiệc, cuộc chơi của các bạn.

2. Dàn nhạc sống 15 triệu gồm những gì?

15 triệu là con số không lớn nên dàn nhạc nó mang lại tương đối đơn giản, phù hợp với khoản tiền này. Đến với DanNhacSong.vn, dàn nhạc 15 triệu trọn bộ gồm: Loa Full đơn 4 tấc, Amply liền vang KA 350, Micro Shure UGX10II. Chỉ với ba món này, bạn đã sẵn sàng cho những giai điệu của mình được vang lên chưa?

Dàn nhạc sống 15 triệu
Dàn nhạc sống 15 triệu

Trên đây là những thông tin về dàn nhạc sống 15 triệu. Hi vọng với những thông tin đó, bạn đã biết được khi nào nên mua dàn nhạc này. Nếu chưa có nơi nào để mua được sản phẩm uy tín, hãy đến với DanNhacSong.vn để sắm cho mình ngay nhé! Nếu có nhu cầu mua các dàn nhạc sống với giá cả khác, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Nguồn: https://www.weairphoto.com/

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: dannhacsong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh