Công ty vận chuyển Vinamoves

Dấu hiệu của dịch vụ chuyển nhà không uy tín

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các gia đình hiện nay, vô số các công ty chuyển nhà đã được thành lập. Dịch vụ này ra đời đã mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng nhưng cũng có một vài đơn vị chỉ thực hiện qua loa, đại khái. Vì thế Vinamoves sẽ chia sẻ các dấu hiệu của dịch vụ chuyển nhà không uy tín. Bạn nên tham khảo nhằm đảm bảo lợi ích cho bản thân. 

Công ty vận chuyển Vinamoves
Công ty vận chuyển Vinamoves

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà không rõ ràng

Một doanh nghiệp muốn thành lập và tồn tại trên thị trường cần đăng ký giấy phép kinh doanh và có đầy đủ thông tin liên hệ. Do đó, khi muốn tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bạn có thể nhờ cậy đến sự hỗ trợ của mạng internet. 

Công ty chuyển nhà
Công ty chuyển nhà

 

=> Tìm hiểu: Phong thuỷ khi chuyển nhà cần kiêng những gì?

Các thông tin cần xác nhận bao gồm: thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, mã số thuế, ngành nghề kinh doanh…Trường hợp khách hàng không thể tìm thấy các thông số liên quan hoặc có nhưng không rõ ràng thì nên xem xét lại để tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

Công ty chuyển nhà nhận nhiều phản hồi xấu từ khách hàng

Bên cạnh những đánh giá của khách hàng thông qua các bài viết trên Website công ty, bạn có thể nhận biết mức độ uy tín qua mạng xã hội Facebook. Theo đó, khách hàng hay truy cập vào trang fanpage của đơn vị chuyển nhà xem người dùng trước phản hồi như thế nào. 

Nếu số lượng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ có những lời phàn nàn, lên án hoặc tẩy chay đơn vị này. Tốt nhất, bạn nên chuyển sang một công ty chuyển nhà uy tín khác để có độ tin cậy cao hơn. 

Công ty không có hợp đồng và báo giá chi tiết về dịch vụ

Hợp đồng là cơ sở pháp lý duy nhất giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Một hợp đồng thuê vận chuyển nhà bắt buộc phải thể hiện rõ các điều khoản như: Giá thuê dịch vụ, mô tả công việc họ sẽ làm, quy định bồi thường…

Vì vậy, đối với những công ty không có bản ký kết với đầy đủ các thông tin trên cùng việc báo giá chi tiết về dịch vụ thì bạn không nên lựa chọn. Các đơn vị này chỉ hoạt động mang tính tự phát, thiếu chuyên nghiệp, thậm chí lừa đảo. 

Chuyển văn phòng
Chuyển văn phòng

Xem thêm:
Khi thuê dịch vụ chuyển nhà cần lưu ý điều gì

Như vậy, việc nhận biết các dấu hiệu của công ty chuyển nhà thiếu uy tín đóng vai trò quan trọng đối với mọi khách hàng. Vì thế, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất, điển hình như dịch vụ của Vinamoves. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín bền vững, Vinamoves sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo. 

Biên tập bởi Hồng Mai

Nguồn: https://www.weairphoto.com