Facebook và những điều thú vị

Những cách giúp cho facebook fanpage đến với nhiều người dùng facebook

Facebook luôn là một mạng xã hội hấp dẫn với nhiều đối tượng người dùng, tuy nhiên, ngoài khả năng kết nối, là một nơi chia sẻ hình ảnh và video nhanh chóng tới hàng triệu người dùng trên toàn thế giới thì mạng xã hội này vẫn còn rất nhiều điều thú vị. Chắc hẳn, bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn những điều thú vị khiến bạn thích mê và thêm yêu thích mạng xã hội nhiều tiện ích này.

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết trên Facebook

  1. Không bỏ lỡ sinh nhật bạn bè

Để giữ kết nối trên Facebook và không muốn bỏ lỡ những ngày quan trọng như sinh nhật bạn bè, nhưng bạn lại quá bận rộn và cần một lời nhắn nhắc nhở từ các công cụ như Google Calendar, iCal, hoặc Outlook, bạn hoàn toàn có thể chủ động sao chép một trong hai dòng Upcoming Events (shttps://lh3.googleusercontent.com/-lf0ikLmk5lk/WTjeY-0Kp7I/AAAAAAAAAzg/v3laMxvsTTYVvAp3IPYKGSOgNb0rSlP6gCL0B/w450-d-h301-p-rw/FB2_1978c.jpgự kiện sắp diễn ra) hoặc Birthday (sinh nhật). Bước tiếp theo bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Calendar, chọn Other Calendars và Add by URL. Còn nếu bạn sử dụng Ical, thao tác cần thực hiện sẽ là mở Calendar chọn Subscribe sau đó Add URL; còn Outlook cú pháp là Tools > Account Settings > Internet Calendars.

  1. Các hộp thư trên Facebook

Nếu bạn đã quá quen với việc check inbox hằng ngày, thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng hộp thư bạn thường sử dụng hằng ngày sẽ chỉ hiển thị tin nhắn của những bạn bè. Vậy còn những người lạ thì sao? Facebook có thêm một hộp thư mà ít người để ý, hộp thư này sẽ chứa tin nhắn của những người lạ, chưa là bạn bè và cả những tin nhắn rác cũng được Facebook tự động chuyển vào hộp thư này. Lần sau sử dụng Facebook, hãy check cả hai hộp thư nhé!

  1. Coment độc đáo bằng gif

Với bản cập nhật mới nhất, Facebook đã cho phép bạn được lựa chọn bình luận bằng nhiều dạng khác nhau, bao gồm coment bằng hình ảnh, nhãn dán và đặc biệt là hình ảnh động. Tuy nhiên, bạn không thể tải trực tiếp các tệp gif từ máy tính mà chỉ có thể copy link và dán vào ô bình luận. Dù không thể tải trực tiếp, nhưng việc được phép coment bằng những hình ảnh động ngộ nghĩnh và vui nhộn chắc hẳn sẽ khiến bài đăng của mọi người thêm nhiều thú vị.

  1. Chặn lời mời chơi game

Một trong những phiền toái của người dùng Facebook chính là những thông báo chơi game không mong muốn. Tuy nhiên, Facebook tỏ ra là một mạng xã hội chiều lòng khách hàng khi có sẵn tùy chọn để chặn những lời mời không mong muốn này. Điều bạn cần làm là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần vào cài đặt, thông báo, chọn thẻ ứng dụng và chọn tắt thông báo về trò chơi và ứng dụng, thật đơn giản phải không nào?

  1. Không còn xuất hiện dòng đã xem

Dòng hiển thị trạng thái đã xem luôn là điều gây khó chịu cho nhiều người, và đã là chủ đề hot được bàn tán trên các diễn đàn khắp Facebook. Vậy thì làm sao để xóa bỏ dòng này? Chỉ với một ứng dụng đơn giản, đó chính là tiện ích mở rộng Facebook Unseen nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome và Chat Undetected dành cho Fire Fox.

Có thể thấy, Facebook vẫn luôn có rất nhiều điều mới lạ, hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ khám phá được thêm nhiều hơn và có những trải nghiệm thú vị mạng xã hội phổ biến nhất thế giới này.
>>>>> Có thể bạn đang quan tâm: Các thủ thuật trên Facebook