Các cách thức tăng like Facebook Fanpage đơn giản nhất

Như tất cả chúng ta đều đã biết rằng khi mà mạng xã hội ngày càng 1 phổ biến hơn thì cùng lúc này nhiều doanh nghiệp và các cá nhân sẽ sử dụng chúng để truyền đạt thông tin, cũng như marketing online cho chính cá nhân và doanh nghiệp của mình cùng với website của họ.

Facebook Fanpage được xem là 1 trong những công cụ được cá nhân và doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất bởi nó có 1 sự lan truyền mạnh mẽ tới người dùng. Và để có thể có được những lượt like chân chính dành cho fanpage của mình mà không cần phải sử dụng tới 1 thủ thuật nào thì mình sẽ chia sẻ với bạn sau đây:

Các cách thức tăng like Facebook Fanpage đơn giản nhất

1. Cập nhật status 1 cách thường xuyên và nổi bật

Bạn hãy cập nhật status cho fanpage của mình có những nội dung hay và ý nghĩa có liên quan tới Fanpage của mình để có được nhiều người quan tâm hơn. Và những thông tin chia sẻ trên status ấy sẽ là là điều sẽ mang người dùng trên facebook vào like fanpage của bạn. Cũng như họ sẽ sẵn sàng chia sẻ quan điểm và cung cấp tin tức hay sáng tạo, liên kết đền trang của fanpage.

Cập nhật để tăng like Faecbook

2. Tạo Fanpage để upload và tag hình ảnh

Cách này là sự kết hợp giữa các hoạt động online và offline nhằm mục đích giúp bạn có thể mở rộng lượng người truy cập vào fanpage của bạn. Nếu như fanpage của bạn có liên quan đến những hoạt động trong công đồng, xã hội thì những bức ảnh khi được sinh hoạt sẽ là những tiền đề tạo sự thuận lợi để có thể kết nối mọi người lại với nhau khi bạn đăng chúng lên fanpage và tag các thành viên vào. Ngoài mặt tạo điều kiện để họ nhận được những bức hình mà họ có mặt thì việc làm này còn sẽ giúp bạn có cơ hội giới thiệu fanpage của mình đến các người dùng khác, để họ tham gia vào fanpage của bạn. Điều này sẽ làm tăng lượng truy cập và lượt like về cho fanpage của bạn.

3. Đưa ra những động lực để khuyến khích mọi người đăng kí

Bạn có thể sử dụng các iframe để tạo ra 1 fanpage động, landing page với 1 reveal tab bao gồm những nội dụng chỉ hiện thị với thành viên của mình. Nó có nhiều giá trị khuyến khích nhiều người sẽ phải click vào nút like để có thể truy cập được nó.

4. Cài đặt Facebook Fanpage Badge

Là 1 trong những cách tuy đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao để liên kết đến facebook profile của bạn. Với facebook badges thì bạn sẽ tạo ra 1 địa chỉ link ở dưới chữ ký của mail và điều này sẽ giúp bạn gửi 1 lời mời đặc biệt đến những người nhận được mail của bạn.

5. Cài đặt một facebook like box ở website của bạn

Việc truy cập vào website có thể like cho fanpage là loại hình đang được nhiều donah nghiệp sử dụng. Nếu như bạn chưa ứng dụng này thì hãy tận dụng nhé. Khi cài đặt like box tốt thì sẽ cho phép người thăm trang của bạn trở thành 1 fans mà không phải dời đến trang facebook của bạn. Công cụ xây dựng like box được làm đơn giản với tùy chọn về kích thước like của bạn, số lượng kết nối sẽ được thể hiện và sự phối hợp màu sắc.

6. Kết nối trang của bạn tới Twitter

Việc kết nối trang fanpage của bạn với twitter sẽ là cách để bạn chuyển đổi follower bên twitter trở thành fans trên fanpage. Sử dụng chiến lược này sẽ đưa tất cả các bài viết của bận đến twitter, với một liên kết trở lại với phiên bản facebook của bài viết.

7. Cài đặt commenting trên trang landing page

Điều này sẽ cho phép mọi người có thể comment trên trang của bạn, kể cả họ có phải là thành viên hay không. Bất kì comment nào cũng sẽ có thể cập nhật tin tức và mang đến nhiều lượng truy cập cho trang của bạn. Ngoài ra thì việc thiết lập facebook commenting cần đăng kí 1 ứng dụng facebook có như vậy sẽ thoải mái hơn trong việc quản lý.

8. Tận dụng truyền thông truyền thống

Mặc dù facebook khá phổ biến nhưng bạn vẫn có thể sử dụng truyền thông truyền thống để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

9. Tạo landing page với static FBML

Cách này có thể giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành thành viên trong fanpage của mình

10. Liên kết fanpage với profile facebook và linkedin

Linkedin và facebook luôn cung cấp cho mỗi người sử dụng ba vị tri cho bất cứ điều gì mà bạn muốn liên kết trên trang hồ sơ cá nhân của bạn từ đó sẽ giúp cho fanpgae của bnạ có lượng truy cập nhiều hơn.
Bạn càng có nhiều liên kết đến trang của bạn thì bạn sẽ càng có nhiều lượng truy cập đến từ facebook fanpage.

11. Upload video lên facebook

Khi bạn nhúng vào facebook 1 video trên những trang khác thì sẽ xuất hiện bao gồm 1 liên kết mờ tới fanpage tại nơi video được đặt trên góc trên, bên trái tới trang bạn nhúng iên kết.

12. Theo dõi sự phát triển với phân tích của Facebook

Facebook sẽ cho bạn thấy được số lượng thành viên cũng như thông tin chi tiết về thành viên của bạn. Từ đây bạn có thể phân tích điều hướng hoạt động của người dùng từ đó có sự điều chỉnh phù hợp hướng người dùng hơn.

Ngoài ra thì facebook còn cung cấp cho bạn 1 công cụ phân tích nhân khẩu học, một trong những tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn có thể xác định được giới tính và tuổi tác của các người dùng trong fanpage cả bạn. Từ đó bạn có thể điều chỉnh, tập trung nội dung có thể có thể thu hút nhóm độ tuổi và giới tính của nhóm người dùng mà bạn quan tâm.

Không chỉ vậy mà việc chuẩn bị nội dung cũng cần phải có chất lượng cao bởi nội dung càng chất lượng thì sẽ có nhiều lượt tương tác tích cực và từ đó sẽ tạo ra những ấn tượng và chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ của họ trong việc nên tham gia hay không tham gia vào page của bạn.

Những yếu tố khác như thương hiệu, thông tin mới được cập nhật đều đặn và lượng tương tác từ thành viên và admin sẽ là những gì họ tìm kiếm đầu tiên trước khi quyết định tham gia page của bạn.

Với những cách trên thì bạn có thể biến người dùng thành thành viên page của bạn mà không cần phải sử dụng tới 1 thủ thuật nào cả. Trải nghiệm ngay bây giờ để có thể thấy được sự hiệu quả của facebook fanpage bạn nhé.

Những cách giúp cho facebook fanpage đến với nhiều người dùng facebook

Facebok fanpage để các chủ thể dễ dàng tiếp cận với mọi người sử dụng facebook trên khác đất nước, thông qua đó bạn có thể thông báo với những người theo dõi fanpage của mình (fan) khi có ý định tổ chức một sự kiện, tất cả những nội dung được đăng tải trên fanpage của bạn cũng sẽ xuất hiện trên dòng thời gian facebook cá nhân của các fan.

Tuy nhiên, để tạo dựng được một fanpage hiệu quả thật sự không phải là điều đơn giản bạn cần phải biết các thủ thuật trên facebook để quản lý và tăng lượng fan. Mình có thể chắc chắn 1 điều là chẳng có một fanpage nào vừa được tạo lập có thể cầu kéo được hơn 2 ngàn người theo dõi trong vòng 1 tháng mà chỉ đơn thuần là post bài, hình ảnh, video chia sẻ. Vì để người dùng facebook không ngần ngại nhấp theo dõi một fanpage cần phải đáp ứng được 1 quy tắc, đó là quy tắc đám đông. Trước tình trạng fanpage được tạo lập quá tràng lang, đăng tải những thông tin tạp nham và gần như là như nhau, những người dùng facebook thông minh sẽ chọn lọc rất kỹ những fanpage để theo dõi, còn những người dễ dàng nhấp theo dõi mọi facepage thường là các em học sinh cấp 2 hoặc những người mới trong thời gian đầu sử dụng facebook mà phần lớn thì những đối tượng này không phải là các đối tượng khách hàng chính mà các thương hiệu muốn nhắm đến.

Nếu bạn muốn fanpage của mình được nhiều người biết đến với lượt theo dõi khủng trong một thời gian ngắn thì bạn cần phải biết những thủ thuật tăng like facebook, nhưng nếu bạn không biết những thủ thuật này thì hãy để chúng tôi giúp cho bạn. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây:

Cách tăng lượt theo dõi trên fanpage nhờ dịch vụ tăng like, chạy quảng cáo

1) Chạy Quảng Cáo Trang Trên Fanpage:

Facebook cung cấp tính năng quảng cáo để các fanpage, facebook cá nhân của chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận được với mọi người trên toàn thế giới khi họ truy cập vào một fanpage nào đó. Thế nhưng hình thức này không chọn lọc đối tượng khách hàng như ý muốn, khả năng tương tác của hình thức này khá cao. Giá mỗi lượt theo dõi thông qua hình thức này là 120-200đ/like (tùy thuộc vào số lượng bạn muốn làm)

2. Chạy Quảng Trang cáo Trên Facebook

Với hình thức này cho phép chúng ta có thể tiếp thị trang fanpage của mình xuất hiện trên dòng thời gian facebook cá nhân của nhiều người chưa theo dõi fanpage mình. Theo hình thức này chúng ta có thể tùy chỉnh được đối tường nhìn thấy quảng cáo, cụ thể là về độ tuổi, sở thích, vị trí địa lý… đây là hình thức quảng cáo giúp chúng ta chọn đúng được đối tượng mà mình muốn nhắm đến. Chi phí để chi trả cho lượt quảng cáo này khác cao, tùy vào thức thanh toán mà giá tiền sẽ khác nhau, như tính theo thời gian xuất hiện quảng cáo hay tính theo số lượt người theo dõi thông qua hình thức quảng cáo này.

3. Chạy quảng cáo bài viết trên facebook

Người dùng facebook nếu tinh ý bạn sẽ thấy thỉnh thoảng của những bài viết, video từ những fanpage hoặc facebook cá nhân của ai đó xuất hiện dòng thời gian của mình mà mình thì lại không theo dõi bao giờ và chúng được hiển thị đi kèm theo chữ “tài trợ”. Đấy chính là hình thức quảng cáo này. Hình thức này cũng chọn lọc được đối tượng.

>> Nếu muốn tăng link fanpage bạn hãy truy cập vào đường dẫn bên dưới để theo dõi nhé: http://metech.com.vn/dich-vu/tang-like-facebook-gia-re.html

Các thủ thuật trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội phổ biến, nhưng ngoài việc giữ kết nối và cập nhật trạng thái, facebook còn có rất nhiều tính năng vướt trội khác với các thủ thuật không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về các thủ thuật cực kỳ hữu dụng trên Facebook.

Trước hết, các thủ thuật trên Facebook là gì? Hiểu một cách đơn giản, các thủ thuật là những mẹo nhỏ mà không phải ai cũng biết, nhưng có những công dụng đặc biệt, hỗ trợ người dùng tối ưu trong quá trình sử dụng Facebook cho nhiều mục đích khác nhau như bán hàng, giữ liên lạc và quảng cáo Facebook Ads,…

Giá trị của việc làm SEO website trên Google

Các thủ thuật facebook phổ biến

Trước hết, trong bối cảnh bán hàng online trên facebook đang là một trào lưu và một phương thức kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp và mang lại lợi nhuận cao thì các thủ thuật về Fanpage đang là những thủ thuật hot, cụ thể như cách tăng like Fanpage, tăng like/coment/share bài viết trong Fanpage, các thủ thuật đăng các mặt hàng để bán, quản lí bài đăng, các thủ thuật khắc phục trang fanpage bị ẩn,… luôn là công cụ đắc lực. Những thủ thuật này sẽ hỗ trợ người dùng tạo dựng được một fanpage nhiều lượt like, giữ được sự tương tác và làm mỗi bài đăng tiếp cận được tối đa số lượng khách hàng tiềm năng, để công việc kinh doanh hiệu quả và tạo dựng được lòng tin từ khách hàng.

Bên cạnh đó, Facebook cũng có rất nhiều thủ thuật hỗ trợ cho người dùng hết sức  hiệu quả. Tiêu biểu là các mẹo xóa bạn bè hàng loạt khi bạn có nhu cầu lọc lại danh sách friend, thủ thuật loại bỏ những bạn bè không tương tác trên Facebook, cách ẩn trang mình đã like để đảm bảo tính bí mật,…và chúng luôn tỏ ra rất hữu dụng với người dùng trong việc giữ kết nối và tương tác trên Facebook.

Sử dụng thủ thuật Facebook có an toàn với tài khoản của mình?

Một trong những điều mà mọi người băn khoăn khi sử dụng các thủ thuật đó chính là vấn đề an toàn và sự bảo mật của tài khoản. Tuy nhiên, về bản chất, những thủ thuật này chỉ là những mẹo nhỏ, không hề vi phạm vào điều khoản sử dụng hay bảo mật của mạng xã hội này, vì thế tài khoản và thông tin cá nhân của người dùng vẫn luôn được đảm bảo. Mặt khác, những thủ thuật này khai thác và chỉ ra cho các bạn những tính năng ẩn ít người biết của Facebook, bao gồm những cách để bảo vệ tài khoản của mình trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin, vì thế người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng và nên sử dụng để sử dụng Facebook một cách hiệu quả nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Những cách giúp cho facebook fanpage đến với nhiều người dùng facebook.

Facebook và những điều thú vị

Những cách giúp cho facebook fanpage đến với nhiều người dùng facebook

Facebook luôn là một mạng xã hội hấp dẫn với nhiều đối tượng người dùng, tuy nhiên, ngoài khả năng kết nối, là một nơi chia sẻ hình ảnh và video nhanh chóng tới hàng triệu người dùng trên toàn thế giới thì mạng xã hội này vẫn còn rất nhiều điều thú vị. Chắc hẳn, bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn những điều thú vị khiến bạn thích mê và thêm yêu thích mạng xã hội nhiều tiện ích này.

Những điều thú vị có thể bạn chưa biết trên Facebook

  1. Không bỏ lỡ sinh nhật bạn bè

Để giữ kết nối trên Facebook và không muốn bỏ lỡ những ngày quan trọng như sinh nhật bạn bè, nhưng bạn lại quá bận rộn và cần một lời nhắn nhắc nhở từ các công cụ như Google Calendar, iCal, hoặc Outlook, bạn hoàn toàn có thể chủ động sao chép một trong hai dòng Upcoming Events (shttps://lh3.googleusercontent.com/-lf0ikLmk5lk/WTjeY-0Kp7I/AAAAAAAAAzg/v3laMxvsTTYVvAp3IPYKGSOgNb0rSlP6gCL0B/w450-d-h301-p-rw/FB2_1978c.jpgự kiện sắp diễn ra) hoặc Birthday (sinh nhật). Bước tiếp theo bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Calendar, chọn Other Calendars và Add by URL. Còn nếu bạn sử dụng Ical, thao tác cần thực hiện sẽ là mở Calendar chọn Subscribe sau đó Add URL; còn Outlook cú pháp là Tools > Account Settings > Internet Calendars.

  1. Các hộp thư trên Facebook

Nếu bạn đã quá quen với việc check inbox hằng ngày, thì chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng hộp thư bạn thường sử dụng hằng ngày sẽ chỉ hiển thị tin nhắn của những bạn bè. Vậy còn những người lạ thì sao? Facebook có thêm một hộp thư mà ít người để ý, hộp thư này sẽ chứa tin nhắn của những người lạ, chưa là bạn bè và cả những tin nhắn rác cũng được Facebook tự động chuyển vào hộp thư này. Lần sau sử dụng Facebook, hãy check cả hai hộp thư nhé!

  1. Coment độc đáo bằng gif

Với bản cập nhật mới nhất, Facebook đã cho phép bạn được lựa chọn bình luận bằng nhiều dạng khác nhau, bao gồm coment bằng hình ảnh, nhãn dán và đặc biệt là hình ảnh động. Tuy nhiên, bạn không thể tải trực tiếp các tệp gif từ máy tính mà chỉ có thể copy link và dán vào ô bình luận. Dù không thể tải trực tiếp, nhưng việc được phép coment bằng những hình ảnh động ngộ nghĩnh và vui nhộn chắc hẳn sẽ khiến bài đăng của mọi người thêm nhiều thú vị.

  1. Chặn lời mời chơi game

Một trong những phiền toái của người dùng Facebook chính là những thông báo chơi game không mong muốn. Tuy nhiên, Facebook tỏ ra là một mạng xã hội chiều lòng khách hàng khi có sẵn tùy chọn để chặn những lời mời không mong muốn này. Điều bạn cần làm là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần vào cài đặt, thông báo, chọn thẻ ứng dụng và chọn tắt thông báo về trò chơi và ứng dụng, thật đơn giản phải không nào?

  1. Không còn xuất hiện dòng đã xem

Dòng hiển thị trạng thái đã xem luôn là điều gây khó chịu cho nhiều người, và đã là chủ đề hot được bàn tán trên các diễn đàn khắp Facebook. Vậy thì làm sao để xóa bỏ dòng này? Chỉ với một ứng dụng đơn giản, đó chính là tiện ích mở rộng Facebook Unseen nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome và Chat Undetected dành cho Fire Fox.

Có thể thấy, Facebook vẫn luôn có rất nhiều điều mới lạ, hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ khám phá được thêm nhiều hơn và có những trải nghiệm thú vị mạng xã hội phổ biến nhất thế giới này.
>>>>> Có thể bạn đang quan tâm: Các thủ thuật trên Facebook