hướng dẫn sử dụng máy bào

Hướng dẫn sử dụng máy bào cho người mới vào nghề

Máy bào là dụng cụ cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ sản xuất các vật dụng bằng gỗ. Đây là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các xưởng sản xuất thành phẩm gỗ.

Chính vì thế mà ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy bào gỗ cầm tay hiện đại là một trong những dụng cụ dùng điện được nhiều người yêu thích sử dụng.

Lý do khiến nhiều người đánh giá cao máy bào gỗ cầm tay dùng điện

Như bạn đã biết, các sản phẩm bằng gỗ sẽ có giá trị hơn rất nhiều khi được làm nhẵn bề mặt, chính vì thế mà vật dụng bào gỗ chính là vật dụng không thể thiếu trong công đoạn sản phẩm thành phẩm từ gỗ.

 

máy bào gỗ
Hướng dẫn cách sử dụng máy bào

Máy bào gỗ cầm tay là một trong những dòng sản phẩm thiết bị bào gỗ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi vì:

– Thiết kế dụng cụ bào cầm tay gọn nhẹ.

– Tính hiệu quả cao, giúp bào nhẵn mặt gỗ một cách nhanh chóng với đường vân đẹp.

– Đây là một trong những dụng cụ dùng điện tiện lợi, hỗ trợ bạn bào gỗ mà không cần dùng quá nhiều sức đẩy của bản thân như những thiết bị bào truyền thống.

– Giá thành của dòng sản phẩm thiết bị bào cầm tay bằng điện hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Hướng dẫn sử dụng máy bào cho người mới vào nghề

 Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về hướng dẫn sử dụng máy bào cho người mới vào nghề. Bạn có thể tham khảo để có thể sử dụng dòng thiết bị bào gỗ này một cách an toàn nhất cho chính mình.

 

Hướng dẫn sử dụng máy bào gỗ
Hướng dẫn sử dụng máy bào gỗ

Bước 1: Bạn cần nắm kỷ nguyên tắc hoạt động của dòng sản phẩm máy bào bạn sẽ sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ cho cá nhân như: khẩu trang, găng tay, mắt kính, quần áo,…

Bước 3: Tiếp hành vận hành máy trước khi sử dụng để đảm bảo máy hoạt động tốt. Lưu ý, bạn tuyệt đối không để lưỡi bào của máy tiếp xúc với các bề mặt khác gỗ như: bê tông, kim loại,…vì sẽ rất dễ gây hư hỏng lưỡi dao.

Bước 4: Tiến hành bào gỗ bằng máy. Trong quá trình bào gỗ bạn cần lưu ý không đặt tay thẳng với đường chuyển động của máy bào.

Bước 5: Sau khi bào xong bạn hãy ngắt nguồn điện và bảo quản máy theo hướng dẫn.

Hy vọng với những chia sẻ về hướng dẫn sử dụng máy bào cho người mới vào nghề của Siêu Thị Thiết Bị sẽ giúp ích cho bạn. Thiết bị bào gỗ là một trong những thiết bị cần thiết cho những người làm mộc, mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0968.01.01.01 hoặc qua website: https://www.sieuthithietbi.com/ hay đến trực tiếp tại  2/64C Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.