Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Mass Effect

Hướng dẫn dùng thực phẩm bổ sung Mass Effect hiệu quả

Đối với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, thực phẩm bổ sung Mass Effect đóng vai trò vô cùng quan trong. Dường như chúng đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình tập luyện. Nhưng để việc hấp thu protein và dưỡng chất được hiệu quả và nhanh chóng thì bạn cần phải dùng đúng cách. Hãy theo dõi hướng dẫn sử dụng thực phẩm này qua bài viết của Thế Giới Whey sau đây nhé.

Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung Mass Effect

Thực phẩm bổ sung Mass Effect được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty dinh dưỡng San. Đây là sản phẩm cung cấp cho cơ thể một lượng lớn calo và một số dưỡng chất cần thiết. Những bữa ăn hàng ngày không thể đáp ứng đủ nhu cầu chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chính vì vậy sử dụng thực phẩm bổ sung Mass Effect là rất cần thiết, nhất là đối với những người luyện tập thể dục thể thao.

Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung Mass Effect
Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung Mass Effect

Thành phần trong thực phẩm Mass Effect

Tất cả các thành phần có trong sản phẩm đều được các chuyên gia kiểm chứng rất an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Trong mỗi liều dùng Mass Effect chứa các chất sau:

 • 50 grams protein
 • 9 grams đường 
 • Carbohydrates dồi dào
 • 1,105 calo mỗi khẩu phần
 • 5 grams creatine

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Mass Effect

Để thêm độ ngon miệng khi sử dụng sản phẩm, bạn nên kết hợp thêm trái cây hoặc sữa chua. Sử dụng máy sinh tố xay nhuyễn hoa quả hay sữa chua cùng với một liều Mass Effect ( tương đương với 8 muỗng ). Và lưu ý không pha chung với sữa, vì hỗn hợp này khiến bạn không thể tiêu hóa dẫn đến giảm tác dụng của thực phẩm. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với Bpi sport best bcaa để quá trình tăng cân hiệu quả hơn.

Về liều dùng, để mang lại thành công bạn nên dùng thực phẩm thường xuyên và dùng đủ liều lượng. Mỗi ngày, tối thiểu bạn cần hấp thụ một liều tương đương với 8 muỗng. Có nhiều bạn một ngày chỉ sử 1 đến 2 muỗng Mass Effect điều này không đảm bảo cung cấp đủ calories và protein cho cơ thể. Hoặc mọi người có thể chia liều dùng thành nhiều bữa nhỏ trong ngày.

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Mass Effect
Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Mass Effect
 • Nên sử dụng thực kết hợp cùng hoa quả hoặc sữa chua
 • Nên dùng thực phẩm chức năng  cách bữa ăn sáng từ 2 đến 2,5 giờ
 • Sử dụng sản phẩm 10 đến 20 phút sau khi tập luyện thể dục thể thao xong
 • Uống trước 1 đến 1,5 giờ trước khi đi ngủ 
 • Kéo kín bịch sau khi sử dụng song
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn đọc cách sử dụng thực phẩm bổ sung Mass Effect hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu bạn đang lo lắng về tình trạng hàng giả hàng nhái trên thị trưởng. Thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Whey để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhé.

Biên tập Phụng Lê

Nguồn: https://www.weairphoto.com