Hợp đồng chuyển nhà

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà cần lưu ý điều gì?

Ở các thành phố lớn, nhu cầu chuyển nhà của cá nhân, hộ gia đình ngày càng tăng cao. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng nhìn chung họ đều muốn tìm đến không gian sống tốt hơn. Vậy khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP. HCM cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây Vinamoves sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé. 

Dich vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM
Dich vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Khảo sát và lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên nhận dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP. HCM với mức giá thành, cách thức làm việc khác nhau. Do đó, việc đầu tiên cần làm đó là bạn phải tìm hiểu về thông tin về đơn vị mà mình quan tâm. Các thông tin này có thể tìm kiếm qua mạng internet, qua bạn bè, người thân hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn.

Công ty vận chuyển Vinamoves
Công ty vận chuyển Vinamoves

Sau khi khảo sát xong một số đơn vị tiêu biểu, người thuê hãy ghi chép lại các thông tin và so sánh xem dịch vụ nào hữu ích nhất. Mặc dù, phương pháp này sẽ hơi mất thời gian nhưng nó sẽ đảm bảo cho việc chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Xem thêm bài viết dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại TPHCM

Tham khảo bảng báo giá chuyển nhà trọn gói tphcm

Trong thời buổi cạnh tranh, mức giá ở các đơn vị sẽ có sự chênh lệch và phụ thuộc vào gói vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì người thuê cũng nên tham khảo và cân nhắc kỹ về bảng giá của công ty chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà ở thời điểm hiện tại. 

Tốt nhất, nên ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ có bảng giá niêm yết rõ ràng và thường xuyên áp dụng ưu đãi đối với sinh viên, công nhân lao động…Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và sử dụng nguồn tài chính một cách phù hợp hơn. 

Xem xét kỹ các điều khoản có trong hợp đồng chuyển nhà

Thông thường khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm sẽ có hợp đồng ký kết giữa người thuê và đơn vị vận chuyển. Đây là cơ sở pháp lý để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng trước các sự cố có thể xảy ra như: mất đồ, đồ đạc bị hư hỏng, đổ vỡ…

Theo đó, bạn cần kiểm tra thông tin về công ty và đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ. Nếu đơn vị vận chuyển vi phạm một trong số những điều khoản về thời gian, giá cả bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. 

Hợp đồng chuyển nhà
Hợp đồng chuyển nhà

Như vậy, để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP. HCM tốt nhất, khách hàng cần lưu ý nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tìm gấp một đơn vị uy tín thì hãy đến với Vinamoves. Công ty không chỉ thực hiện quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng một cách nhanh gọn, mà còn đảm bảo chất lượng cao cùng mức giá thành hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng. 

Biên tập bởi Hồng Mai

Nguồn: https://www.weairphoto.com