Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo tại Quốc Kiệt

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo tại Quốc Kiệt

Máy in photo là loại máy vừa thực hiện được chức năng in, sao chép, scan và fax. Vì vậy, chi phí để mua một chiếc máy in photo là không hề nhỏ. Nếu muốn sử dụng một máy in với nhiều công năng như vậy nhưng lại không đủ tiền, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo tại Quốc Kiệt và tận hưởng những lợi ích nó mang lại.

Dưới đây là 4 ưu điểm mà dịch vụ cho thuê máy in photo tại Quốc Kiệt mang đến cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tiết kiệm chi phí đầu tư
Tiết kiệm chi phí đầu tư

Vì chi phí mua một chiếc máy in photo là tương đối lớn nên thuê máy in photo là một giải pháp để tiết kiệm chi phí đầu tư. Tại Quốc Kiệt, chỉ cần 600.000 – 800.000 đồng/ tháng bạn đã có thể sử dụng một chiếc máy in photo hiện đại nhất, chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được một khoản lớn để sửa chữa, bảo dưỡng, hao mòn của máy in photo.

Giá cả ổn định, rẻ nhất thị trường

Khi đến với Quốc Kiệt, bạn sẽ được sử dụng máy in photo với giá thuê máy photocopy rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ được ký hợp đồng với Quốc Kiệt và được sử dụng dịch vụ thuê máy in photo với giá cả ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Hưởng dịch vụ tư vấn tận tình

Trước khi thuê máy photo, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi tư vấn các vấn đề như: bạn cần thuê máy in photo như thế nào? Chức năng bạn muốn sử dụng? chi phí thuê? Thời gian thuê? Dịch vụ bảo hành… Bên cạnh đó, thái độ tư vấn, tinh thần hợp tác của đội ngũ tư vấn sẽ làm bạn thỏa mái khi đến với Quốc Kiệt.

Ngoài việc đưa máy in photo về công ty sử dụng, trong suốt quá trình hợp đồng có hiệu lực, bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc, tư vấn tận tình của Quốc Kiệt.

Hưởng dịch vụ tư vấn tận tình
Hưởng dịch vụ tư vấn tận tình

Chất lượng máy in photo luôn được bảo đảm

Đến với Quốc Kiệt, bạn sẽ được lựa chọn những máy in photo đa dạng về chất lượng và chức năng. Tùy vào nhu cầu của bạn, Quốc Kiệt sẽ cung cấp những chiếc máy in photo tốt nhất.

Quốc Kiệt là cơ sở cho thuê máy photo màu lấy chất lượng sản phẩm làm uy tín nên bạn sẽ được sử dụng những dòng sản phẩm tốt nhất, đời mới với đầy đủ chức năng và được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng.

Trên đây là các lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy in photo. Ngoài ra khi đến với Quốc Kiệt, bạn còn được tư vấn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy trong thời gian sớm nhất. Cùng với những hướng dẫn sử dụng chi tiết và cụ thể, thời gian bảo hành thời gian dài,… tất cả sẽ giúp bạn yên tâm, thoải mái sử dụng thiết bị.

Hãy liên hệ với Quốc Kiệt khi có nhu cầu thuê máy in photo ngay hôm nay!

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.weairphoto.com/