Thuê máy photocopy mang đến nhiều lợi ích

Lưu ý khi thuê máy photocopy tại Bình Dương

Càng ngày càng có nhiều văn phòng mọc lên tại Bình Dương bởi tốc độ phát triển mạnh mẽ tại tỉnh thành này. Việc đó kéo theo dịch vụ thuê máy photocopy tại Bình Dương phát triển theo. Thế nhưng bạn đã biết nên thuê máy photocopy ở đâu chưa?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một đơn vị uy tín về lĩnh vực bán, sửa chữa và cho thuê máy photocopy tại Bình Dương Photocopy Đức Lan . Tuy nhiên sẽ có một số vấn đề mà người sử dụng dịch vụ này gặp phải. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp người sử dụng dịch vụ nắm rõ hơn. 

Xem thêm:

Photocopy Đức Lan - nơi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín nhất
Photocopy Đức Lan – nơi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín nhất

Lợi ích từ việc thuê máy photocopy

Hiện nay, khá nhiều các doanh nghiệp có xu hướng đi thuê máy photo. Có lẽ vì dịch vụ cho thuê máy photocopy đã mang lại các tiện ích sau đây:

  • Chi phí đầu tư rẻ hơn rất nhiều so với việc đi mua 1 chiếc máy mới
  • Hợp đồng cho thuê cho phép bạn thay đổi máy mà không cần lí do, thậm chí bạn sẽ được dùng dòng máy cao cấp nhất thị trường khi nhu cầu của bạn ngày càng tăng cao.
  • Không ràng buộc thời hạn thuê, bạn có thể thuê thử 6 tháng, nếu không ưng sẽ chấm dứt hợp đồng mà không cần lí do.
Thuê máy photocopy mang đến nhiều lợi ích
Thuê máy photocopy mang đến nhiều lợi ích

Một số kinh nghiệm thuê máy photocopy tại Bình Dương

Với kinh nghiệm cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng máy photocopy trong nhiều năm nay, chúng tôi xin phép được đưa ra một số lưu ý cho các bạn khi muốn thuê máy photocopy Bình Dương như sau:

Xác định nhu cầu sử dụng

Đây là điều đầu tiên bạn cần phải nghĩ đến khi có ý định thuê máy photo. Bạn cần phải xác định được tần suất sử dụng trong vòng 1 tháng là bao nhiêu, số lượng người sử dụng, khối lượng tài liệu cần in, …Từ đó lựa chọn loại máy, dòng máy với các tính năng của máy cho phù hợp.

Về thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy photocopy, bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín như: Canon, Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba,… 

Về hợp đồng thuê máy

Xem xét kỹ hợp đồng thuê máy
Xem xét kỹ hợp đồng thuê máy

Có một điều bạn cần chú ý, đó là hợp đồng thuê máy. Trong hợp đồng, bạn cần xác định rõ quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên với các vấn đề chính như: giá thuê, giá bản in vượt quá định mức, chính sách bảo hành, sửa chữa bảo hành. Việc xem xét kỹ lưỡng hợp đồng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Thuê máy photocopy tại TPHCM

Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa và cho cho thuê máy photocopy tại Bình Dương, thế nhưng lựa chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng thì không hề dễ. Chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn một địa chỉ rất đáng tin cậy – Photocopy Đức Lan.

Lựa chọn đơn vị cho thuê máy uy tín nhất
Lựa chọn đơn vị cho thuê máy uy tín nhất

Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, Photocopy Đức Lan  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bán, sữa chữa và cho thuê máy Photocopy tại Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, trang thiết bị hiện đại, chế độ hậu mãi tốt là những ưu điểm vượt trội mà ít có đơn vị nào vượt qua được. Đến với Đức Lan, bạn sẽ  thuê được những chiếc máy ưng ý nhất, phù hợp với bạn nhất.

Trên đây là một số lưu ý chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Nếu bạn đang có ý định thuê máy photocopy tại Bình Dương, hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan. Photocopy Đức Lan cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com

Nguồn: https://www.weairphoto.com/