Mẹo chọn giày cho cô nàng nấm lùn 2

Mẹo chọn giày cho cô nàng nấm lùn

Giày nữ nào thích hợp cho những cô nàng nấm lùn? Chắc chắn đó sẽ là mẫu giày cao gót để các cô gái có niềm tin tất thắng rằng mình sẽ cao lên rồi đúng không nào? Thế nhưng, chọn một đôi giày cao gót đế vuông như thế nào để phù hợp với thì không phải ai cũng biết đau nhé. Tham khảo ngay mẹo chọn giày cho cô nàng chân ngắn nào!

Bí quyết chọn giày nữ cho quý nàng

Không chọn những mẫu giày nữ có thiết kế quá cầu kỳ

Giày nữ cao gót thích hợp cho những cô nàng nấm lùn chỉ phát huy tác dụng thực sự khi bạn chọn đúng kiểu dáng. Rất nhiều cô nàng mắc sai lầm chọn những đôi giày có thiết kế quá cầu kỳ với nhiều chi tiết. Mẫu giày này tuy đẹp nhưng với những nàng có chiều cao khiêm tốn thì đó lại là một sự lựa chọn sai lầm đó nhé.

Mẫu giày này trông có vẻ sành điệu bởi một chiếc dây thắt tại cổ chân nhưng sẽ làm cho bạn trông trở nên lùn thêm đi mấy phần do bị chia cắt thành nhiều khúc,. Vì thế, đừng để cho bạn mất điểm chỉ vì chọn mẫu giày.

Mẹo chọn giày cho cô nàng nấm lùn 1

Loại trừ những đôi giày cao gót quá cao

Những đôi giày cao gót cao là điều mà những nàng nấm thực sự cần. Tuy nhiên, chiều cao ấy phải ở một mức hạn định không nên chọn những đôi giày cao gót quá cao. Để có dáng đẹp, bạn nên lựa chọn những đôi giày cao gót đế vuông có tỷ lệ phù hợp với cơ thể.

Hãy thử tưởng tượng đến viễn cảnh, bạn là một cô nàng chân ngắn chỉ vì để tăng chiều cao khiêm tốn của mình mà bạn ép mình phải đi một đô giày thật cao. Nó có tốt cho bạn không? Thứ nhất, đôi giày ấy sẽ khiến bạn khó di chuyển. Thứ hai, làm lộ rõ nhược điểm chân ngắn của bạn. Như thế, đôi giày như thế có thích hợp? Tất nhiên là không rồi.

Nên chọn giày nữ mũi nhọn

Tránh xa những đôi giày mũi vuông hay mũi tròn và thay vào đó ưu tiên chọn giày mũi nhọn sẽ giúp bạn trở nên duyên dáng hơn. Những cô nàng có thân hình thanh tú thì nên chọn giày mũi nhọn, gót nhọn. Những cô gái thuộc team mũm mĩm thì nên chọn nhưng mẫu giày cao gót đế vuông để cảm thấy chắc chân hơn khi di chuyển mà vẫn tạo được nét thon gọn.

Tránh xa mẫu giày nữ đế xuồng nếu bạn muốn trông cao hơn

Dù được đánh giá là một mẫu giày cực kỳ sáng tạo, giúp giữ cân bằng cực tốt cho người đi do có bề mặt tiếp xúc lớn. Nhưng với những ai có chiều cao hạn chế thì mẫu giày nữ  http://foxshop.vn/ này thực sự sẽ biến bạn thành thảm họa.

Mẹo chọn giày cho cô nàng nấm lùn 2

Màu sắc đôi giày bạn chọn phải phù hợp

Những đôi giày cao gót có màu sắc nổi bật thường dễ khiến người mua bị thu hút hơn so với các màu thông thường. Tuy nhiên, những cô nàng chân ngắn không nên lựa chọn theo cảm tính mà hãy cân nhắc để không bị dìm hàng nhé.

Giày cao gót cho các nàng chân ngắn không nên chọn màu đỏ, xanh lá cây mà hãy chọn các tông màu nhẹ như đen hay nude đều được. Đây cũng là hai màu giày phổ biến nhất hiện nay vừa giúp tôn da, lại tôn dáng. Lưu ý, càng những đôi giày có nhiều màu sắc thì càng dễ khiến chân bạn lộ rõ nhược điểm.

Bạn không tự tin về chiều cao của mình và muốn cải thiện nó một cách tốt nhất. Tham khảo một số mẹo được nêu ở trên chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Nếu vẫn chưa chọn được mẫu giày vừa ý, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.