whey mass

Mẹo phân biệt sữa whey mass thật giả nhanh nhất

Loại thực phẩm thể thao whey mass hiện nay là một sản phẩm bán khá chạy tại Việt Nam đến từ các hãng nổi tiếng ở mỹ như Optimum Nutrition (ON). Một sản phẩm khá hoàn hảo whey mass dành cho dân thể hình với giá khá cao so với đồng tiền ở nước ta. Tuy là vậy, nhưng  vẫn bán rất chạy ở một số cửa hàng. Và tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện là không thể nào tránh khỏi.

Việc sử dụng loại thực phẩm giả mạo không chỉ mất tiền mà còn gây ra hậu quả không lường về sức khoẻ của bạn. Bạn có dám đánh cược với sức khoẻ của mình hay không? Nếu không thì hãy cùng https://www.weairphoto.com/ đi tìm hiểu về sản phẩm whey mass chính hãng là như thế nào.

Cách check hàng whey mass thật giả

Đừng mạo hiểm sức khoẻ của mình vì đây là loại thực phẩm đưa vào cơ thể của mình hàng ngày, hàng tuần vì vậy phải đảm bảo chất lượng whey mass an toàn và không có bất cứ chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, chất độn, chất phụ gia hay hoá học trong thành phần.

whey mass

Vấn đề phân biệt hàng thật giả có phần hơi khó khăn vì hàng thật hay hàng giả đều có độ tương tự, giống nhau khá nhiều. Nếu bạn muốn biết chính xác thì không chỉ dựa vào bên ngoài bao bì, hay mã check hàng thật giả là có thể phân biệt. Mà chúng ta có thể phải mất tốn ít chi phí trải nghiệm để biết được whey mass https://thegioiwhey.com/products/serious-mass-6lbs chính hãng.

Thứ nhất bạn có thể để ý bột whey mass, là loại dễ tan nhất, nếu bạn pha mà bột whey khó tan là hành đó có vấn đề. Trong bột sữa chính hãng, nhìn bên ngoài bằng mắt thường bạn sẽ thấy chúng rất đều màu, bột mịn. Với người muốn bán bột giả thì họ đương nhiên sẽ vừ trộn bột whey mass và bột trộn làm sản phẩm không đều, khi pha với nhau sẽ hoà tan không đều.

Có biện pháp khác nếu bạn không nhìn ra được như trên thì hãy thử mẹo khá lợi hại sau. Bạn pha ly sữa whey mass để khoảng gần 1 tiếng, nếu sản phẩm mà bị kết tủa, vón cục dưới ly thì chính xác đó là hàng giả, hàng bị trộn những thành phần độc hại.

whey mass

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy bột whey mass để ở ngoài, nếu là hàng chính hãng uy tín của nhà sản xuất thì kiến sẽ không lại và bột cũng không chảy nước. Đây là đặc điểm của bột whey mass chính hãng.

Trên đây là cách kiểm tra bột thực phẩm thể thao whey mass thật hay giả. Độ tin vi trong cách làm hàng giả không còn qua loa mà càng ngày tinh tế hơn bao giờ hết. Nếu bạn không tin các cửa hàng mà tìm đến những người kinh doanh hàng xách tay thì đôi lúc cũng không hẳn là an toàn.

Bởi vì, chính họ cũng không nắm được địa chỉ mua có an toàn và bảo đảm thực sự hay không, có thể cửa hàng đó vừa bán hàng chính hãng vừa bán hàng giả, và khi họ đến mua thử nghiệm thì là hàng whey mass thật, và order thì gặp phải lô hàng giả. Rất khó khăn phải không nào vì vậy hãy tìm đến các cửa hàng tên tuổi là uy tín được uỷ quyền phân phối và kinh doanh của hãng mà trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Các bạn có thể đến thegioiwhey để tìm mua sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá cực tốt. Địa chỉ chuyên cung cấp các loại thực phẩm thể thao  này chính là nơi được nhiều bạn trẻ tin tưởng nhất hiện nay. Liên hệ ngay để có sản phẩm whey mass chính hãng.

Tham khảo thêm >>> Tìm hiểu giá tiền đồng hồ casio baby-g cập nhật mới nhất