Nên đặt máy ở cạnh cửa sổ để tản nhiệt và tiếng ồn

Nên đặt máy photocopy ở đâu trong văn phòng

Việc đặt máy photocopy ở trong văn phòng không chỉ là tạo sự thuận tiện, không gây ồn ào mà còn là ảnh hưởng đến phong thủy của cả doanh  nghiệp.

Photocopy Đức Lan – Một là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy đời mới sẽ giới thiệu đến bạn những vị trí “vàng” cho thiết bị của mình, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên đặt ở đâu.

>>>Xem thêm:

 

Đặt máy photocopy gần cửa sổ

Nên đặt máy ở cạnh cửa sổ để tản nhiệt và tiếng ồn
Nên đặt máy ở cạnh cửa sổ để tản nhiệt và tiếng ồn

Bản thân máy photocopy dù là các model mới hay cũ khi hoạt động đều phát sinh nhiệt và tạo tiếng ồn. Nên việc đặt máy cạnh cửa sổ sẽ giúp giảm bớt tiếng ồn và tản nhiệt nhanh hơn.

Nếu lượng người chờ nhiều thì việc máy ở cạnh cửa sổ cũng giảm bớt được sự ngột ngạt hơn nhiều. Ngoài ra nếu sử dụng thì bạn nên chọn mua hoặc tìm đơn vị cho thuê máy photocopy đời mới, các model càng mới thì khả năng giảm tải tiếng ồn càng hiệu quả.

>>>Tham khảo: Cho thuê máy photocopy quận Bình Tân

Đặt ở hành lang

Đặt ở hành lang cũng là giải pháp không tồi
Đặt ở hành lang cũng là giải pháp không tồi

Nếu văn phòng bạn sở hữu một hành lang rộng thì đặt máy ở vị trí này cũng là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Vị trí này sẽ giúp cho những người ở các phòng ban khác nhau có thể dễ dàng sử dụng hơn. Bởi nếu máy đặt ở bất kỳ một phòng nào thì việc mọi người ra vào khi photo sẽ làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của nhân viên phòng đó.

Tuy nhiên khi đặt ở hành lang bạn cũng nên cân nhắc vị trí, tránh chỗ ẩm thấp và gần nước. Bởi vì 2 lý do sau:

  • Theo phong thủy máy photo có thể sinh nhiệt nên thuộc Hỏa, còn nước thuộc Thủy, do vậy để cạnh nhau sẽ xung khắc, ảnh hưởng đến tiền đồ của cả doanh nghiệp. 
  • Theo thực tế máy photo sử dụng điện nên để gần nước có thể tăng nguy cơ chập cháy, và giảm tuổi thọ, độ bền của máy.

Đặt ở phòng riêng

Đặt ở phòng riêng tách biệt với các phòng khác
Đặt ở phòng riêng tách biệt với các phòng khác

Nếu không gian đủ rộng thì chúng tôi khuyên nên tập trung các loại máy móc văn phòng lại 1 chỗ. Như vậy vừa thuận tiện trong việc photo tài liệu, và việc đi lại cũng không ảnh hưởng đến sự tập trung của mọi người. 

Tuy nhiên khi chọn phòng để đặt nên ưu tiên đặt cạnh những phòng ban có tần suất sử dụng thường xuyên nhất như phòng hành chính tổng hợp, phòng kế toán, phòng thông tin truyền thông,…

Như vậy trên đây là 3 vị trí lý tưởng để đặt máy photo trong văn phòng mà Photocopy Đức Lan muốn giới thiệu  đến các bạn. Nếu bạn đang có những thắc mắc về sản phẩm này hoặc muốn tìm thuê máy photocopy tại Bình Dương, hãy liên hệ Photocopy Đức Lan.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://www.weairphoto.com/