Văn phòng cho thuê quận 3 uy tín

Những tòa nhà cho thuê văn phòng đẹp tại quận 3

Văn phòng đẹp tại quận 3, là nơi được săn đón của nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn thuê văn phòng. Chỉ đứng sau quận 1, tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 có vị trí đắc địa và thiết kế văn phòng khá độc đáo và hiện đại. NEWOFFICE hôm nay chia sẽ bài viết về 4 tòa nhà hiện đang cho thuê văn phòng quận 3 có không gian rất đẹp.

Tòa nhà ROBOT TOWER – Cho thuê văn phòng quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3
Văn phòng cho thuê quận 3

Tòa nhà ROBOT TOWER tại quận 3 hiện là tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 thuộc hạng B kết cấu xây dựng gồm 15 tấng, 3 hầm được thiết kế độc đáo với các tiện nghi sang trọng. Toàn bộ tòa nhà được thiết kế hệ thống điện chiếu sáng theo bóng đôi, đảm bảo đầy đủ ánh sáng toàn bộ văn phòng, tường cách âm đảm bảo tĩnh lặng, riêng biệt của từng công ty.

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM

Tòa nhà HM TOWN – Cho thuê văn phòng quận 3

Tòa nhà HM TOWN với kết cấu xây dựng 18 tầng và 3 hầm, được thiết kế theo chuẩn văn phòng hạng B với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Tòa nhà được thiết kế theo hướng Đông Nam.

Khu vực tiếp khách tại văn phòng HM TOWN rất “ chất “. Một khoảng không gian văn phòng vô cùng thoáng mái với chiếc bàn và ghế nhỏ màu sắc lạ mắt. Nơi này sử dụng ánh sáng tự nhiên với hệ thống của đón ánh nắng từ bên ngoài làm thêm vẻ “ lạ “ và độc đáo khác riêng với nhiều mẫu văn phòng tại quận 3

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.

Tòa nhà KM Plaza Building – Cho thuê văn phòng quận 3

Tòa nhà KM Plaza Building với thiết kế xây dựng gồm 8 tầng và 1 hầm, thiết kế theo chuẩn văn phòng hạng C, đầy đủ tiện nghi hiện đại sang trọng.  Hệ thống thăng máy cực nhanh, chất lượng dịch vụ của tòa nhà rất tốt. Văn phòng được thiết kế khá đơn giản, hai màu chủ đạo dùng để bài trí văn phòng là màu trắng và màu xanh tạo cảm giác thông thống và dễ chịu

văn phòng quận 3
văn phòng quận 3

Phòng họp thiết kế khá lạ mắt, với tông màu trắng hiện đại khá phù hợp với toàn bộ vật dụng trang trí trông phòng, thêm vào đó văn phòng làm việc của tòa nhà KM Plaza Building có view nhìn ra bên ngoài thành phố rất đẹp. Chắc hẵn không gian này sẽ vô cùng phù hợp với bạn thích ngắm nhìn thành phố sau giờ giải lao công việc.Tòa nhà thiết kế theo hướng Tây Bắc.

Địa chỉ: Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3

Tòa nhà Nahi Building – Cho thuê văn phòng quận 3

Tòa nhà Nahi Building xây dựng gồm 5 tầng, không gian mỗi phòng rất rộng, Nahi thuộc thiết thế theo chiều rộng của tổng diện tích đất, văn phòng làm việc tại Nahi rất thông thoáng. Được thế kế hoàn toàn bằng kính cường lực, nên nhìn tòa nhà mang rất sang trọng. Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hiện đại khi vị trí ngồi làm việc của quý khách có thể nhìn toàn bộ khung cảnh bên ngoài một cách tự nhiên. Tạo cảm giác thỏa mái, giảm căng thẳng sau giờ làm việc. Tòa nhà thiết kế theo hướng Tây Nam.

Văn phòng cho thuê quận 3 uy tín
Văn phòng cho thuê quận 3 uy tín

Địa chỉ: Cao Thắng, Phường 4, Quận 3

Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thể tìn được văn phòng thích hợp cho doanh nghiệp mình khi lựa chọn bất động sản – văn phòng cho thuê của doanh nghiệp mình.