Phong thuỷ cho tủ đựng hồ sơ

Tủ hồ sơ khách hàng là tài sản quan trọng của công ty vì thế chúng ta cần bảo quản thật tốt. Tránh những sơ xót xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng của hồ sơ. Ngoài ra một số lưu ý nữa mà nếu có thể bạn hãy lựa chọn và sắp xếp tủ hồ sơ theo một nguyên tắc phong thuỷ. Phong thuỷ, ngũ hàng luôn có những quy luật tương sinh, tương khắc khác nhau và chúng ta cũng nên tuân theo để có thể mang lại tài lộc và sự hanh thông cho doanh nghiệp chúng ta.

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những nguyên tắc phong thuỷ cần phải nắm khi lựa chọn và sắp xếp tủ lưu chứng từ hồ sơ.

Vị trí tủ hồ sơ

Cũng như bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ cũng cần có một vị trí hợp phong thuỷ. Chọn đúng vị trí chúng ta sẽ hạn chế, tránh được những vận không may xảy ra, tăng thêm sự thuận lợi và may mắn cho doanh nghiệp.

Tủ lưu chứng từ cần phải được lựa chọn theo cung mệnh của mỗi người khác nhau. Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ có những màu sắc, vị trí hợp mệnh khác nhau, do đó mỗi người sẽ lựa chọn tủ đựng hồ sơ khác nhau. Tủ đựng hồ sơ của doanh nghiệp sẽ được lựa chọn dựa trênbản mệnh của người đứng đầu, có quyền lực nhất của doanh nghiệp.

Nhưng lưu ý là một số vị trí cần tránh như sau:

  • Không đặt tủ đối diện của ra vào.
  • Không để tủ kế bên hoặc đối diện với nhà vệ sinh.

Những vị trí này vừa không hợp phong thuỷ vừa làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của tủ lưu chứng từ nên chúng ta cần tránh. Về kiểu dáng và chất liệu của tủ chúng ta cũng dựa trên tính tương sinh của cung mệnh để lựa chọn cho phù hợp.

Chọn đơn vị lưu trữ hồ sơ bên ngoài

Có thể nói việc lưu trữ hồ sơ sẽ nhẹ nhàng hơn nếu chúng ta nhờ đến dịch vụ bên ngoài. Những hồ sơ mang tính lưu trữ, ít khi nào sử dụng tới thì chúng ta có thể chọn công ty lưu hồ sơ chất lượng để bảo quản hồ sơ.

Nếu không có sự tính toán khoa học và bảo quản hồ sơ thật tốt thì chúng ta có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của hồ sơ như bị mốc, mối, mọt.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của Vinamoves chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ. Hệ thống lưu trữ hiệu quả đảm bảo an toàn và an ninh cho hồ sơ của doanh nghiệp. Cộng thêm phần mềm quản lý hiệu quả đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thật tuyệt vời và hài lòng.

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ của công ty lưu hồ sơ chất lượng Vinamoves hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES
B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548
Email: hotro_khohoso@vinamoves.com