Rèm gỗ đẹp chuyên dụng dành cho mọi nhà

Ngay nay để sỡ hữu một chiếc rèm gỗ thì không có gì là khó khăn đối với tất cả mọi người. Với công dụng đặc trưng là che nắng, mang lại không khí luôn luôn tươi mát cho gian nhà của bạn, rèm gỗ còn có tác dụng khác là để trang trí, giúp cho ngôi nhà bạn luôn luôn thu hút và bắt mắt.

Lựa chọn chiếc rèm cửa lam sao cho phù hợp luôn là một trong những bâng khuâng của khách hàng hiện nay. Đặc biệt là chọn một chiếc rèm gỗ vừa có tác dụng chống nắng vừa giúp ích trong việc trang trí nội thất thật sự rất khó khăn. Chiếc rèm cửa đẹp kết hợp hoàn hảo cùng đồ nội thất có thể đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho căn phòng của bạn. Nếu bạn còn phân vân về tác dụng của rèm gỗ, hãy theo dõi bài dưới đây nhé.

Một số ưu điểm vượt bậc của rèm gỗ

Một số ưu điểm vượt bậc của rèm gỗ
Một số ưu điểm vượt bậc của rèm gỗ
  • Một chiếc cửa sổ không có rèm bao phủ sẽ có thể khiến cho sự trao đổi nhiệt giữa bên trong ngôi nhà của bạn và môi trường bên ngoài diễn ra liên tục. Điều này có thể dẫn tới việc nhiệt độ trong phòng tăng cao vào mùa hè, khiến căn hộ của bạn nóng nực hơn. Vào mùa đông thì ngược lại, căn phòng của bạn sẽ có gió lùa và rất lạnh. Trong trường hợp đó, sử dụng rèm cửa sổ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Một chiếc rèm gỗ sẽ tạo ra rào cản giữa cửa sổ và không gian sống của bạn, đồng thời ngăn cản quá trình trao đổi nhiệt nói trên. Vì vậy, không khí trong phòng sẽ mát mẻ hơn vào mùa hè nóng bức.
  • Cửa sổ của mỗi căn phòng thường có nhiều loại hình dạng, kích cỡ khác nhau. Và bạn sẽ thấy thật sự trống trãi khi thiếu một chiếc rèm dành cho khung cữa. Rèm gỗ là vật trang trí nội thất tốt nhất vì nó có thể phù hợp với bất kì chiếc cửa sổ nào. Một chiếc rèm gỗ có thể được làm theo bất cứ hình dạng cửa sổ, có thể bao gồm nhiều phong cách trang trí. Chẳng hạn như với cửa sổ mái vòm, bạn có thể sử dụng những chiếc rèm gỗ có khung vòm để phù hợp với nó, đồng thời đem lại tính thẩm mĩ, sự trang nhã, thanh lịch cho căn phòng của bạn.

Đặc điểm màn sáo cuốn tranh

Đặc điểm màn sáo cuốn tranh
Đặc điểm màn sáo cuốn tranh

Một sản phẩm rèm tiếp theo cũng đa dạng và bắt mắt không kém đó chính là màn sáo cuốn tranh. Mẫu rèm này được trang trí bằng các tranh vẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn thoãi mái hơn về không gian của ngôi nhà.

Màn sáo cuốn tranh là một thiết kế đặc biệt dành cho những ai yêu thích các mẫu hoa văn họa tiết. Rèm được in các mẫu tranh sinh động bắt mắt giúp cho người dùng cảm thấy không gian thêm phần nào xinh đjep và lộng lẫy hơn chỉ với một chiếc màn sáo cuốn tranh.

Thêm vào đó màn sáo cuốn tranh có khả năng chống thấm nước, chống lại tia tử ngoại của mặt trời và đặc biệt tranh được in bằng công nghệ hiện đại chống phai màu và an toàn cho người sử dụng.

Màn sáo cuốn tranh rất đa dạng về mẫu mã, tranh được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng. Từ màn cuốn in tranh cho trẻ em đến màn cuốn tranh cho người lớn.

Màn sáo cuốn tranh có thể treo được ở nhiều vị trí khác nhau: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và cả văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn…